Đánh giá màn hình máy tính IPS Dell 23inch Full HD

Đánh giá màn hình máy tính IPS Dell 23inch Full HD

DuyNguyen | tháng 1 16, 2016 | Phụ Kiện | TIN-CONG-NGHE
Đăng Bởi: Admin
Sử Dụng: Miễn Phí
Hướng Dẫn Download
Đánh giá bài viết:
{[['']]}
Chú ý: Để xem những game cùng thể loại với Đánh giá màn hình máy tính IPS Dell 23inch Full HD các bạn vui lòng truy cập vào link sau: , Những game mới miễn phí sẽ được cập nhật thường xuyên!

Màn hình máy tính IPS Dell 23inch Full HD - P2314H (Đen)

Một trong những thiết bị được quan tâm nhất đối với người dùng máy tính đó chính là màn hình máy tính,đối với công việc và nhu cầu giải trí ngày càng cao của con người hiện nay chiếc màn hình máy tính đang được qua tâm khá lớn .Hôm nay MUAHANGGIARE24 mang đến với các bạn một màn máy tính với giá tuyệt vời và đảm bảo mọi yêu cầu khắt khe nhất .
màn hình máy tính IPS Dell 23inch Full HD - P2314H
Màn hình máy tính IPS Dell 23inch Full HD 
Màn hình máy tính IPS Dell 23inch Full HD - P2314H có thiết kế rất hện đại phù hợp với bất kỳ không gian nào , IPS Dell 23inch là dòng màn hình Full HD được thiết kế với góc quay linh hoạt có thể hiển thị tốt cả khi xoay đừng màn hình .Bên cạnh đó màn hình còn được hỗ trợ kết nối DVI-D và DisplayPort mang cho người dùng thêm lựa chọn kết nối linh hoạt hơn.

Xem Thêm:

Mànhình máy tính IPS Dell 23inch Full HD - P2314H lý do nên chọn:

1.Về khả năng đa dạng kết nối

Màn hình máy tính IPS Dell 23inch Full HD - P2314H Với 3 tuỳ chọn kết nối hình ảnh với máy tính DVI-D với HDCP, VGA, DisplayPort, bạn có thể thoải mái kết nối với chiếc máy tính của mình. Ngoài ra, 4 cổng USB mang lại sự tiện lợi khi bạn muốn mở rộng số cổng USB giới hạn trên máy tính cũng như cho thao tác dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều
màn hình máy tính IPS Dell 23inch Full HD - P2314H
Màn hình máy tính IPS Dell 23inch Full HD
 

2.Về khả năng hiển thị :

Mỗi hình ảnh sẽ được hiển thị chi tiết và rõ ràng với độ phân giải Full HD 1920x1080px ở tần số 60Hz. Công nghệ đèn nền LED backlit cho độ sáng cao 250 cd/m2 và ram màu 83% tạo nên tính thống nhất trên một góc nhìn siêu rộng 178 độ. Chất lượng hình ảnh càng trở nên trung thực hơn với tỉ lệ độ tương phản động 2.000.000:1, cho màu đen sâu, màu trắng sáng và chi tiết nổi bật.
Màn hình máy tính IPS Dell 23inch Full HD 

3.Về Thiết kế :

Màn hình Dell P2314H đạt đầy đủ các tiêu chuẩn ENERGY STAR Qualified, EPEAT Gold Rated, TCO Certified Displays và China Energy Label (CEL), đảm bảo thân thiện môi trường và tiết kiệm điện năng tối ưu cho không gian làm việc của người dùng. Điện năng tiêu thụ chỉ với 20W ở chế độ hoạt động và 0.3W ở chế độ nghỉ sẽ giúp giảm chi phí năng lượng xuống đáng kể trong khi vẫn giữ được chất lượng hình ảnh tốt nhất.
màn hình máy tính IPS Dell 23inch Full HD - P2314H
Màn hình máy tính IPS Dell 23inch Full HD 

4.Về giá thành sản phẩm :

Với các tiêu chuẩn và các tính năng như trên thật bất ngờ khi mức giá của Màn hình Dell P2314H chỉ là 3.359.000 VNĐ – đây là mức giá rẻ so với các sản phẩm có chức năng tương tự,ngoài ra máy còn có thời gian bảo hành là 36 tháng nên các bạn không cần phải lo ngại tới vấn đề sự cố .
Màn hình máy tính IPS Dell 23inch Full HD 

Kết luận:

Với khả năng hiển thị Full HD ,Công nghệ tiên tiến giá thành tốt có thể nói Màn hình Dell P2314H là một trong những màn hình máy tính tốt nhất hiện nay .

                                              Nguồn :lazada                                                                                                    

Tag:laptopkhunggiare,smartphonegiatot


Đọc Tiếp:

Có thể bạn thích

0 nhận xét :