Nâng cấp Máy tính chơi Game

Nâng cấp Máy tính chơi Game

DuyNguyen | tháng 3 17, 2016 | Laptop | TIN-CONG-NGHE
Đăng Bởi: Admin
Sử Dụng: Miễn Phí
Hướng Dẫn Download
Đánh giá bài viết:
{[['']]}
Chú ý: Để xem những game cùng thể loại với Nâng cấp Máy tính chơi Game các bạn vui lòng truy cập vào link sau: , Những game mới miễn phí sẽ được cập nhật thường xuyên!

Làm thế nào để nâng cấp laptop để chơi game hoặc làm đồ họa

Bạn đã chán với cảnh nhìn chiếc laptop của mình chạy chậm chạp ,bạn muốn sở hữu một chiếc laptop khủng hơn để phục vụ cho hoạt động vui chơi hay giải trí – nhưng vấn đề ở đây là bạn không có khả năng bỏ ra hang chục triệu đồng để mua một chiếc laptop mới.
Đừng lo hôm nay MUAHANGTHONGMINH sẽ hướng dẫn bạn nâng cấp một chiếc laptop yếu trở nên mạnh mẽ hơn ,và điều tuyệt vời hơn là bạn có thể làm điều đó tại nhà của mình.
cách nâng cấp máy tính đơn giản
Nâng cấp máy tính
Máy tính chay nhanh hay chậm được quyết định dựa vào các yếu  tố sau : Một chiếc máy tính thông thường để quyết định nhanh hay chậm thì vi sử lý là điều đầu tiên ,tiếp theo đó là bộ nhớ RAM ,và cuối cùng là chiếc ổ cứng .
Chúng ta cùng đi vào nâng cấp máy tính nhé :

Đầu tiên chúng ta sẽ đi nâng cấp RAM  -  Random Access Memory có nghĩa là bộ nhớ tạm thời , khi bạn sở hữu máy tính có RAM càng lớn thì laptop sẽ xử lý các ứng dụng đã bật được nhanh hơn.
Mua ngay RAM Laptop Kingston 4GB DDR3 Bus 1333MHz

Tiếp theo đó là nâng cấp ổ cứng máy tính của bạn

Như chúng ta đã biết hiện nay hầu hết các dòng máy tính hiện tai đều được trang bị ổ cứng cơ – nhược điểm của ổ cứng cơ đó là đó là tốc độ đọc và ghi dữ liệu chạm , rất dễ bị Bad ,và tất nhiên ổ cứng cơ cứng rất dễ bị hỏng và có độ bền thấp hơn.
Việc cần làm bây giờ đó là nâng cấp ổ cứng lap top của bạn bằng ổ cứng SSD ,những loại  ổ cứng tốt nhất trên thị trường bạn có thể tham khảo ở đây.
Thứ ba là Card đồ họa
 Như chúng ta đã biết Card đồ họa (Graphics card) hay còn gọi là card màn hình là một loại thiết bị chuyên xử lý các thông tin về hình ảnh trong máy tính cụ thể như màu sắc, chi tiết độ phân giải, độ tương phản của hình ảnh.Card là thiết bị quyết định sức mạnh của máy tính khi các bạn chạy cách ứng dụng Game ,photoshop….

Cuối cùng cũng là quan trọng nhất đó là CPU của máy .CPU – hay còn gọi là bộ xử lí trung tâm. CPU có thể được xem như não bộ – một trong những phần tử cốt lõi nhất của máy vi tính. Nhiệm vụ chính của CPU là xử lý các chương trình vi tính và dữ kiện.


Tags:
, , , , ,

Đọc Tiếp:

Có thể bạn thích

0 nhận xét :