KHUNG ẢNH TREO TƯỜNG HÀN QUỐC SIÊU ĐẸP

KHUNG ẢNH TREO TƯỜNG HÀN QUỐC SIÊU ĐẸP

DuyNguyen | tháng 9 21, 2016 | Trang-tri-noi-that
Đăng Bởi: Admin
Sử Dụng: Miễn Phí
Hướng Dẫn Download
Đánh giá bài viết:
{[['']]}
Chú ý: Để xem những game cùng thể loại với KHUNG ẢNH TREO TƯỜNG HÀN QUỐC SIÊU ĐẸP các bạn vui lòng truy cập vào link sau: , Những game mới miễn phí sẽ được cập nhật thường xuyên!
Khung ảnh treo tường Hàn Quốc là lựa chọn tốt nhất cho các cặp đôi bởi sự trẻ trung trong thiết kế và sự lãng mạng trong nội dung thể hiện phù hợp với chủ đề tình yêu
Giá Khung ảnh treo tường Hàn Quốc không quá đắt, bạn có thể thay thế hình ảnh của mình vào đó để lưu lại những kỷ niệm của mình cùng gia đình và người thân hãy mau ngay KHUNG ẢNH TREO TƯỜNG tại nobishop để mang tình yêu lan tỏa tới khắp không gian gia đình bạn.
Mã sản phầm : N008 Giá bán : 750.000
Màu sắc : Đen, trắng Kích thước : 172cm x 62cm
Chất liệu : Khung gỗ thông tiêu chuẩn Châu Âu
Bộ khung bao gồm : 11 khung 9*13 ( 9 ngang, 2 dọc ), 4 khung 13*18 ( 2 ngang, 2 dọc ), 2 khung 20*25

Với hình thức thiết kế đẹp, bộ khung ảnh treo tường hình trái tim sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những cặp đôi đang muốn lưu giữ những hình ảnh lãng mạn của mình cũng như gia đình.


Mang phong cách của xứ sở Kim Chi bộ khung ảnh mang vẻ trẻ trung và thanh lịch bởi thiết kế đẹp mắt và hài hòa, thật tuyệt vời khi ngôi nhà của bạn đươc trang hoàng bằng bộ khung ảnh siêu đẹp do chính bạn tạo ra .

Tôi tin rằng sẽ có rất nhiều người khi nhìn vào bộ khung ảnh này sẽ cảm thấy ghen tỵ với bạn vì những khoảnh khắc tuyệt vời mà bạn đã từng trải qua.
Còn chần chờ gì nữa hãy gọi ngay tới Nobishop.com để mua ngay cho mình một bộ khung ảnh treo tường Hàn Quốc siêu đẹp.Chúng tôi cam kết giao hàng và lắp đặp tận nơi.Ngoài ra chúng tôi có những MẪU TRANH THỦY MẶC ĐẸP NHẤT phù hợp với mọi không gian.Đọc Tiếp:

Có thể bạn thích

0 nhận xét :