TRANH THỦY MẶC CÂY TRÚC ĐẸP NHẤT

TRANH THỦY MẶC CÂY TRÚC ĐẸP NHẤT

DuyNguyen | tháng 9 21, 2016 | Trang-tri-noi-that
Đăng Bởi: Admin
Sử Dụng: Miễn Phí
Hướng Dẫn Download
Đánh giá bài viết:
{[['']]}
Chú ý: Để xem những game cùng thể loại với TRANH THỦY MẶC CÂY TRÚC ĐẸP NHẤT các bạn vui lòng truy cập vào link sau: , Những game mới miễn phí sẽ được cập nhật thường xuyên!
Tranh thủy mặc cây trúc đẹp nhất Hà Nội với những nét vẽ tinh tế làm, khung ảnh làm bằng chất liệu gỗ thông nhập khẩu, là sản phẩm không thể thiếu trong gia đình bạn.
Tên sản phẩm: Tranh thủy mặccây trúc
Giá: 600.000 VNĐ
Mã sản phẩm: TM40
Tranh thủy mặc cây trúc là sản phẩm được sử dụng rộng rãi đại diện cho những người anh hùng , mang lại phúc khí kéo tài lộc về nhà.
tranh thủy mặc câu trúc đẹp
tranh thủy mặc câu trúc đẹp
Trúc được người đời ca ngợi là một loại cây “bất nhu bất cương, phi thảo phi mộc” những con người được gắn với cây trúc thường là những người anh hùng , quân tử. Hơn nữa trúc còn được nhắc tới bởi sự đoàn kết.
Vì thế khi treo bức tranh này trong phòng khách của bạn là một lựa chọn đúng đắn .
tranh thủy mặc câu trúc đẹp
tranh thủy mặc câu trúc đẹp
Cây trúc vốn mang cốt cách của người quân tử tượng trưng cho sự rắn rỏi, kiên cường, bất khuất, cổ nhân thường ca ngợi phẩm chất cao khiết của loài trúc và xem đó là tượng trưng cho sự cát tường.


Thân trúc cao và thanh mảnh, đốt cứng, ruột rỗng. Trong ruột của cây trúc rỗng, tượng trưng cho đức tính thẳng thắn, liêm khiết. Suốt bốn mùa trúc luôn xanh tươi, không đổi màu, tượng trưng cho sự tráng kiện của con người.
Không chỉ mang ý nghĩa về mặt thẩm mỹ bức tranh thủy  mặc còn mang lại cho bạn và gia đình sức mạnh dẻo dai , cuộc sống thuận lợi gặp dữ hóa lành và được nhiều người nể phục .
tranh thủy mặc câu trúc đẹp
tranh thủy mặc câu trúc đẹp

Tranh dùng cho những người có Ngũ hành thuộc Mộc hoặc tương sinh với Mộc nên treo bức tranh này. Những người có Ngũ hành khắc kỵ với Mộc không nên treo.
Để biêt thêm chi tiết về sản phẩm tranh thủy mặc nhấc máy và gọi cho chúng tôi qua: Hotline: 
Đọc Tiếp:

Có thể bạn thích

0 nhận xét :