TRANH THỦY MẶC HIỆN ĐẠI

TRANH THỦY MẶC HIỆN ĐẠI

DuyNguyen | tháng 9 25, 2016 | Trang-tri-noi-that
Đăng Bởi: Admin
Sử Dụng: Miễn Phí
Hướng Dẫn Download
Đánh giá bài viết:
{[['']]}
Chú ý: Để xem những game cùng thể loại với TRANH THỦY MẶC HIỆN ĐẠI các bạn vui lòng truy cập vào link sau: , Những game mới miễn phí sẽ được cập nhật thường xuyên!
Những nét vẽ trong bức  Tranh Thủy Mặc Hiện Đại  vừa mang cho bạn sự hiện đại vừa  mang to cho không gian của bạn cổ kính – thể hiện qua mực vẽ và những  đường nét trong bức tranh.
Tranh thủy mặc hiện đại  đang được sử dụng rất rộng rãi , tranh được in trên giấy chuyên dụng dùng để vẽ sơn dầu, với công nghệ in mới nhất hiện nay cho ra hình ảnh chân thực và sắc nét nhất. Kết hợp với kiểu khung kép duy nhất chỉ có tại Tranh Treo Tường Giá Rẻ  càng tạo cho bức tranh một sự phá cách độc đáo.
Mã sản phầm :          TM001           Giá bán :        580.000đ/1 khung
Màu sắc :       Đen trắng       Kích thước :  50cm x 70cm
Chất liệu :      Khung gỗ thông

Bộ khung bao gồm : 1 đến 3 khung tranh + đinh treo tranh + thước thăng bằng

TRANH THỦY MẶC HIỆN ĐẠI
TRANH THỦY MẶC HIỆN ĐẠI
Dưới đây là một số hình ảnh về tranh thủy mặc hiện đại bạn, hãy đến và mua hàng để nhận được những ưu đãi tốt nhất mà chúng tôi có thể dành cho bạn.
TRANH THỦY MẶC HIỆN ĐẠI
TRANH THỦY MẶC HIỆN ĐẠI
Tại Nobishop chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn 24h về cách làm sao để mua một bức tranh đẹp, làm thế nào để treo tranh treo tường một cách hợp lý, hãy đến với thế giới đồ trang trí nội thất tại Nobishop tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng.
TRANH THỦY MẶC HIỆN ĐẠI
TRANH THỦY MẶC HIỆN ĐẠI
Hiện nay khi khách mua hàng trực tiếp tại Nobishop.com bạn sẽ nhận được những chương trình giảm giá hấp dẫn dành cho bạn

Đọc Tiếp:

Có thể bạn thích

0 nhận xét :