TRANH TREO TƯỜNG GIÁ RẺ HÀ NỘI – 005

TRANH TREO TƯỜNG GIÁ RẺ HÀ NỘI – 005

DuyNguyen | tháng 9 21, 2016 | Trang-tri-noi-that
Đăng Bởi: Admin
Sử Dụng: Miễn Phí
Hướng Dẫn Download
Đánh giá bài viết:
{[['']]}
Chú ý: Để xem những game cùng thể loại với TRANH TREO TƯỜNG GIÁ RẺ HÀ NỘI – 005 các bạn vui lòng truy cập vào link sau: , Những game mới miễn phí sẽ được cập nhật thường xuyên!
Làm sao để có những bức tranh treo tường ưng ý nhất bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Tại Nobishop chúng tôi có hơn 200 mẫu tranh để bạn lựa chọn treo tại các phòng khách, phòng bếp, cầu thang hay phòng ngủ. 
Mã sản phầm : N002 Giá bán : 650.000đ
Màu sắc : Xanh, Hồng, Xanh tím than Kích thước : 62cm x 62cm
Chất liệu : Khung gỗ thông – tranh in công nghệ cao trên giấy sơn dầu chuyên dụng

Bộ khung bao gồm : 1 đến 3 khung tranh, kích thước 62cm x 62cm
Mẫu tranh treo tường đẹp
Mẫu tranh treo tường đẹp

Làm sao để có những bức tranh treo tường giá rẻ  ưng ý nhất bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Tại Nobishop chúng tôi có hơn 200 mẫu tranh để bạn lựa chọn treo tại các phòng khách, phòng bếp, cầu thang hay phòng ngủ. 
Khi sản xuất tranh chúng tôi luôn mong muốn nó là một tác phẩn nghệ thuật để có thể tô điểm cho căn nhà của bạn. Đồng thời việc kiểm soát chặt chẽ khâu sản xuất tại xưởng luôn được chú trọng hàng đầu.
Chất liệu sử dụng để làm tranh treo tường này bằng vải chuyên dụng cho các bức tranh sơn dầu. Khung tranh treo tường được sử dụng bằng chất liệu gỗ thông đã qua xử lý chống ẩm và mối mọt.
Tuy nhiên có thể bạn sẽ thắc mắc vì sao một bức tranh được xử lý cầu kỳ vậy mà có giá rẻ. Chúng tôi xin trả lời vấn đề này: Tranh được sản xuất tại xưởng, gỗ được nhập theo kiện tất cả các đầu vào chúng tôi đều nhập được giá sỉ. Và số lượng hàng sản xuất lớn do vậy giá chúng tôi lấy là giá xuất xưởng.
Mẫu tranh treo tường đẹp
Mẫu tranh treo tường đẹp

Khi bán tranh treo tường chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn cách treo tranh sao cho hợp lý về bố cục lẫn phong thủy. Đồng thời chúng tôi sẽ chỉ bạn cách vệ sinh bức tranh sao cho bền với thời gian.
Nếu bạn quan tâm tới chế độ bảo hành thì mọi sản phẩm về khung ảnh treo tường tại Nobishop được bảo hành một năm.
Nhấc máy và gọi cho chúng tôi qua: Hotline: 

Đọc Tiếp:

Có thể bạn thích

0 nhận xét :